Côn Lôn Thiên Sư

Môn sinh Côn Lôn lĩnh ngộ được đạo ngũ hành, hóa thuật ngũ hành vào pháp lực bản thân, đặc biệt là sở trường lấy sức mạnh Phong và Lôi để chế ngự tiêu diệt địch, gây sát thương lớn, khống chế đối phương hoàn hảo, uy mãnh tuyệt luân, uy lực đáng sợ nhất trong võ lâm. Họ có thể đơn thân độc mã diệt thiên quân vạn mã, trong tức khắc biến kẻ thù hóa thành cát bụi.

Nhưng cũng từ đó đã đánh động cảnh báo cho rất nhiều môn phái khác khiến họ mang lòng đố kị đề phòng, cho nên trong chốn võ lâm Côn Lôn phái không hề có minh hữu. Vì vậy, lời đồn đại về Côn Lôn phái thì rất nhiều, nhưng ít ai biết được hành tung của phái...

  • Vũ khí sử dụngBùa chú, Kiếm.
  • Hệ thống kỹ năng: Xem mục Chiêu Thức.

Côn Lôn Kiếm Tôn

Nhánh phái Côn Lôn Kiếm Tôn do Vân Hi Hòa dẫn dắt. Đệ tử Kiếm Tôn có sở trường dùng Linh Kiếm hỗ trợ tấn công, chế ngự kẻ thù, chiêu thức vô cùng ảo diệu khó đoán. Cùng với nghĩa cử hành hiệp, Kiếm Tôn luôn được anh hùng trong giang hồ nể trọng.

Khi thời thế lâm nguy, giang sơn bị xâm chiếm bởi các thế lực thì địch, Côn Lôn Kiếm Tôn đã xuất thế giang hồ, xả thân giữ vững yên bình cho thiên hạ.

  • Vũ khí sử dụngLinh Kiếm.
  • Hệ thống kỹ năng: Xem mục Chiêu Thức.