Làm thế nào để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 một cách mượt mà nhất?

​​​​Để có trải nghiệm game tốt và đẩy đủ nhất, máy tính cần dùng hệ điều hành Windows 10 với RAM 2G trở lên, CPU Intel Pentium IV 1.7GHz trở lên.

Làm thế nào để kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm?

Hoàn thành các nhiệm vụ phó bản có thể nhận được Túi Quà Võ Lâm sẽ giúp đại hiệp nhanh chóng lên cấp. Ngoài ra kích hoạt Đại Hiệp Lệnh sẽ giúp tăng thêm phần thưởng kinh nghiệm từ Túi Quà và các phó bản.

Làm thế nào để nhanh chóng lên cấp?

Nhận hỗ trợ thăng cấp từ Tân Thủ Lệnh hoặc có thể tham gia các nhiệm vụ hoạt động Code để nhanh chóng đạt mốc trùng sinh 10.

Làm thế nào để nhận được trang bị miễn phí?

Tham gia hoạt động Code đạt đến mốc điểm năng động nhất định là có thể nhận các bộ trang bị Ẩm Huyết, Văn Sức hoàn mỹ 3, Kim Xà cấp 6, cặp nhẫn Huy Hoàng Vinh Dự... hoàn toàn miễn phí. Hoặc đạt điều kiện yêu cầu của Tân Thủ Lệnh sẽ nhận được Trang bị Sát Tinh, Vô Song Chiến Thần.

Tỷ lệ nạp thẻ thế nào?

Nạp 10.000đ sẽ nhận được 10.000 Xu. Sử dụng hình thức nạp MoMo/ATM hoặc Visa/Mastercard còn có thể nhận thêm 5-25% KNB khuyến mãi.

Làm thế nào để kiếm Vàng?

Để kiếm vàng, đại hiệp có thể tham gia Nhiệm vụ Thương Hội tại Chủ thương hội các thành chính, mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được từ 5-10 vàng tùy theo cấp độ ngoài ra còn có cơ hội nhận Hòa Thị Bích (dùng nhận 2000 vàng) và các loại hồng bao. Tham gia Vận Tiêu, Cướp Tiêu cũng có thể nhận được Túi tiền (chứa vàng bên trong).

Vàng dùng để làm gì?

Vàng dùng để nâng cấp trang bị, đổi các bảo vật hiếm, mua các vật phẩm trong các cửa tiệm của NPC trong game, hoặc có thể dùng để tham gia các sự kiện và hoạt động trong game.

Làm thế nào để tăng điểm công trạng?

Tham gia chiến trường Tống Liêu, Thiên Môn Trận, Hiệp Lộ, Tài Nguyên Chiến sẽ nhận được công trạng. Ngoài ra sử dụng Ngôi Sao May Mắn và Nữ Oa Bảo Hạp hàng ngày, sự kiện hàng tháng cũng có 1 lượng công trạng thưởng nhất định.

Điểm công trạng có tác dụng gì?

Điểm công trạng dùng để đánh giá và xếp hạng quân hàm chiến trường, là điều kiện để mặc và sử dụng trang bị chiến trường như Uy Hổ Tướng, Uy Hổ Soái. (Lưu ý: điểm công trạng vào thời gian đánh giá quân hàm cuối tuần đều sẽ bị giảm 1/8).

Làm thế nào để so tài với người chơi khác?

Nhấn phím Ctrl + chuột phải vào người chơi muốn so tài và chọn "Tỷ võ" để gửi lời khiêu chiến.

Làm thế nào để cường hóa trang bị?

Thợ Rèn Lưu tại thành Tương Dương sẽ giúp đại hiệp cường hóa và nâng cấp trang bị.

Làm mất Tủ áo ngoại trang có thể lấy lại không?

Có. Đại hiệp hãy đi tìm Lưu Tư Anh tại Dương Châu để nhận lại.

Ta không tìm thấy bảng nhiệm vụ

Để xem các nhiệm vụ đang thực hiện, đại hiệp hãy nhấn phím tắt F11 để mở bảng nhiệm vụ.

Ngồi thiền để làm gì?

Ngồi thiền có thể giúp sinh lực hồi phục nhanh chóng.

Điểm phá địch có tác dụng gì

Điểm phá địch sẽ giúp nhân vật tăng sát thương khi tấn công, là thuộc tính đối nghịch với điểm Vô cụ.

Lưu ý: Các câu hỏi và trả lời sẽ thường xuyên được cập nhật.

Chưởng quản kính bút,

Nhóm phát triển Võ Lâm Truyền Kỳ 2.